కావలిసిన వస్తువులు:
కొరమీను చేపలు : అర కిలో
వెన్న : 50 గ్రాములు
నూనె : 100 గ్రాములు
మిరియాల పొడి : ఒక చెంచా
నిమ్మకాయ : ఒకటి
ఉప్పు : సరిపడా
తయారుచేయు విధానం:
1) కొరమీను చేపలలో ఒకే ఒక ముల్లు ఉంటుంది. చేప ను కోసి ఆ ముల్లును తీసివేయాలి.
2) చేపను చిన్న చిన్న ముక్క్కలుగా కోసుకోవాలి.
3) ఆ ముక్కలను ఉప్పు, మిరియాలపొడి వేసి బాగా కలపాలి.
4) ఒక బాణలిలో నూనే పోసి బాగా కాగిన తరువాత ఆ చేప ముక్కలను అందులో వేసి దోరగా వేయించాలి.
5) దింపే ముందు కొత్తిమీర - వెన్న వేసి దించుకోవాలి.
కొరమీను చేపలు : అర కిలో
వెన్న : 50 గ్రాములు
నూనె : 100 గ్రాములు
మిరియాల పొడి : ఒక చెంచా
నిమ్మకాయ : ఒకటి
ఉప్పు : సరిపడా
తయారుచేయు విధానం:
1) కొరమీను చేపలలో ఒకే ఒక ముల్లు ఉంటుంది. చేప ను కోసి ఆ ముల్లును తీసివేయాలి.
2) చేపను చిన్న చిన్న ముక్క్కలుగా కోసుకోవాలి.
3) ఆ ముక్కలను ఉప్పు, మిరియాలపొడి వేసి బాగా కలపాలి.
4) ఒక బాణలిలో నూనే పోసి బాగా కాగిన తరువాత ఆ చేప ముక్కలను అందులో వేసి దోరగా వేయించాలి.
5) దింపే ముందు కొత్తిమీర - వెన్న వేసి దించుకోవాలి.
No comments:
Post a Comment