వెన్నతో చేపల ఫ్రై

కావలిసిన వస్తువులు: 

కొరమీను చేపలు               :  అర కిలో
వెన్న                                : 50 గ్రాములు 
నూనె                                : 100 గ్రాములు
మిరియాల పొడి                  : ఒక చెంచా
నిమ్మకాయ                       : ఒకటి
ఉప్పు                               : సరిపడా

తయారుచేయు విధానం:

1)  కొరమీను చేపలలో ఒకే ఒక ముల్లు  ఉంటుంది. చేప ను కోసి ఆ ముల్లును తీసివేయాలి.
2)  చేపను చిన్న చిన్న ముక్క్కలుగా కోసుకోవాలి.
3)  ఆ ముక్కలను ఉప్పు, మిరియాలపొడి వేసి బాగా కలపాలి.
4)   ఒక బాణలిలో నూనే పోసి బాగా కాగిన తరువాత ఆ  చేప ముక్కలను అందులో వేసి దోరగా వేయించాలి.
5)  దింపే ముందు కొత్తిమీర - వెన్న వేసి దించుకోవాలి.

No comments:

Post a Comment