కావలిసిన వస్తువులు
పాలు : ఒక లీటర్
పంచదార : 1/4 కేజీ
నెయ్యి : కొద్దిగా
తయారుచేయు విధానం
* పాలను సన్నని సెగ మీద గరిటతో కలుపుతూ సుమారు గంట సేపు కాగనివ్వాలి.
* పాలు చిక్కబడి ముద్దగా అవుతుండగా పంచదారను పోసి మళ్ళి కలుపుకోవాలి.
* పంచదార కరిగి పల్చగా అయి తరువాత కోవా గట్టి పడుతుంది.
* అంచులు ఉన్న పళ్ళానికి నెయ్యి పూసి అందులోనికి కోవా పోసుకోవాలి.
* దానిని కొద్ది సేపు మెత్తగా నూరుకోవాలి. కోవా రెడీ.
No comments:
Post a Comment