ఎగ్ - 65


కావలిసిన వస్తువులు 

ఉడికించిన గుడ్లు    :  8
పంచదార              :  100 గ్రాములు 
కార్న్ ప్లోర్             : 100 గ్రాములు 
టమోటాలు           :   4
చిల్లీ సాస్               :  4  స్పూనులు 
ఉప్పు                  :    4  స్పూనులు 
పెరుగు                 :    రెండు కప్పులు 
నూనె                    :  100 గ్రాములు 
పచ్చి గుడ్లు            : 1
కరివేపాకు             :  కొంచెం 
ఆరంజి  కలర్           :  కొద్దిగా

తయారుచేయు విధానం :

1) ఉడికించిన గుడ్లను ముక్కలుగా కోసి ఒక పచ్చి గుడ్డును కొట్టి తగిన ఉప్పు , కార్న్ ప్లోర్ కలపాలి. 
2) నూనె లో వేపాలి. 
3) ఒక కళాయిలో నూనె పోసి బాగా కాగిన తరువాత దానిలో కరివేపాకు, పచ్చిమిర్చి వేసి  వేయించుకోవాలి. 
4) అందులో గుడ్ల ముక్కలు  వేయాలి. 
5) దానిలో పెరుగు,చిల్లీ సాస్,  టేస్టింగ్ పౌడర్, పెప్పర్ పౌడర్ ఆరంజ్ కలర్ వేసి మరిగాక దించాలి. 


No comments:

Post a Comment