కావలసిన వస్తువులు :
వేప పువ్వు : 1కప్పు
బెల్లంపొడి : 1కప్పు
కొబ్బరికోరు : 1కప్పు
బాగాముగ్గిన అరటి పండ్లు : 6
మామిడికాయ : 1
కొత్తకారము : చిటెకెడు
ఉప్పు : అరస్పూను
శనగ పప్పు పొడి : 1కప్పు
చింతపండు : నిమ్మకాయంత
వేయించిన వేరుశనగపప్పు : అర కప్పు
తయారుచేయు విధానం
* చింతపండులో నీళ్లు పోసి పులుసు తీయాలి.
* అరటిపండు తొక్కలు తీసి చిన్నముక్కలుగా కోసుకోవాలి.
* మామిడికాయ తొక్కతీసి చిన్నముక్కలుగా తరగాలి.
* చింతపండు పులుసులో బెల్లం వేసి కరిగేవరకు కలపాలి.
* వేపపువ్వు తప్పించి మిగిలిన పదార్ధాలన్నీ వేసి బాగా కలపాలి. ఆఖరున వేపపువ్వు కలపాలి.
is it so?
ReplyDelete