కావలిసిన వస్తువులు
సొరకాయ : 1/2 కేజీ
పంచదార : 200 గ్రాములు
నెయ్యి : 50 గ్రాములు
కోవా : 200 గ్రాములు
బాదంపప్పు : 10 గ్రాములు
పిస్తా పప్పు : 10 గ్రాములు
యాలకుల పొడి : 5 గ్రాములు
తయారుచేయు విధానం
* సొరకాయ ఫై చెక్కు తీసుకుని తరుముకోవాలి.
* దీన్ని నెయ్యిలో వేయించిన తరువాత పాలు, పంచాదార కలపాలి.
* పాలు బాగా ఇంకిపోయే వరకు ఉడికించి ముద్దగా అయినాక దించుకోవాలి.
* తరువాత ఫైనా యాలకుల పొడి చల్లాలి, కోవా, బాదంపప్పు, పిస్తాపప్పుతో అలంకరించుకోవాలి.
సొరకాయ : 1/2 కేజీ
పంచదార : 200 గ్రాములు
నెయ్యి : 50 గ్రాములు
కోవా : 200 గ్రాములు
బాదంపప్పు : 10 గ్రాములు
పిస్తా పప్పు : 10 గ్రాములు
యాలకుల పొడి : 5 గ్రాములు
తయారుచేయు విధానం
* సొరకాయ ఫై చెక్కు తీసుకుని తరుముకోవాలి.
* దీన్ని నెయ్యిలో వేయించిన తరువాత పాలు, పంచాదార కలపాలి.
* పాలు బాగా ఇంకిపోయే వరకు ఉడికించి ముద్దగా అయినాక దించుకోవాలి.
* తరువాత ఫైనా యాలకుల పొడి చల్లాలి, కోవా, బాదంపప్పు, పిస్తాపప్పుతో అలంకరించుకోవాలి.
No comments:
Post a Comment