కావలిసిన వస్తువులు
చికెన్ : అర కిలో
చింత చిరురు : పావు కిలో
నూనె : 50 గ్రాములు
కారం : రెండు స్పూనులు
ఉల్లిపాయలు : 4
దాల్చిన చెక్క : కొద్దిగా
లవంగాలు : 4
పచ్చిమిర్చి : 4 కాయలు
ఉప్పు : సరిపడా
తయారుచేయు విధానం
* చికెన్ ని ముక్కలుగా కోసుకొని కడిగి శుభ్రం చేసుకోవాలి.
* చింత చిగురు కాడలు లేకుండా ఆకులను బాగా నలిపి ఉంచుకోవాలి.
* ఉల్లిపాయలను, పచ్చిమిర్చి ముక్కలుగా కోసుకొవాలి.
* ఒక బాణలిలో నూనె పోసి బాగా కాగాక దాల్చినాచెక్క , లవంగాలు వేయాలి.
* ఉల్లిపాయలు, పచ్చిమిర్చి కూడా వేసి బాగా వేగిన తరువాత చికెన్ ముక్కలు వేయాలి.
* అది కూడా ఇరిగాక ఉప్పు - కారం వేసి అరా లీటరు నీళ్ళు పోసి మూత పెట్టాలి.
* కొంచెం నీళ్ళు వుండగానే చింతచిగురు వేసి బాగా ఇరిగాక దించుకోవాలి.
No comments:
Post a Comment