జపనీస్ ఆనియన్ సూప్

కావలసినవి:                              

చికెన్ బోన్ - ఒకటి
ఉల్లిపాయ - ఒకటి
క్యారెట్ - ఒకటి ( పలుచని ముక్కలుగా కోయాలి)
సెలెరీకాడలు - రెండు
అల్లం తురుము - ఒకటిన్నర టీస్పూన్లు
మంచినీళ్లు - 3 కప్పులు 
ఉప్పు  -  తగినంత


తయారుచేసే విధానం:
1. చికెన్ బోన్, కూరగాయల ముక్కలు అన్నీ కుక్కరులో వేసి నీళ్లు పోసి ఉడికించాలి. రెండు మూడు విజిల్స్ వచ్చిన తరువాత సిములో పెట్టి మరో పది నిమిషాలు ఉంచాలి.
2. తరువాత మూత తీసి ఈ నీటిని పలుచని క్లాత్ లో వడబోయాలి. ముక్కలన్నీ తీసేసి సూప్ లో తగినంత ఉప్పు వేసి వేడివేడిగా అందించాలి.







No comments:

Post a Comment